Hotline: 090 5539 666

Chuyên mục: Khóa học và Sự kiện

Khoá học: Quảng bá website không dùng tiền
Khoá học: Quảng bá website không dùng tiền

Làm thế nào để website có nhiều lượt truy cập đều đặn mỗi ngày? Làm sao để nâng cao doanh thu mà không cần dùng đến tiền quảng cáo? Khoá học Chiến lược Quảng báKhóa học: Bán hàng trên Youtube
Khóa học: Bán hàng trên Youtube

Nói về công cụ tìm kiếm thì nghĩ ngay đến Google, nói đến kênh xem video thì nghĩ ngay đến Youtube. Vậy thì tại sao chúng ta không sử dụng Youtube để bán hàng nhỉ?


Khóa học: Tư duy kinh doanh căn bản
Khóa học: Tư duy kinh doanh căn bản

Bạn đang có những ý tưởng kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang kinh doanh nhưng gặp những khó khăn và đang tìm cách giải quyết? Bạn muốn được hệ thống lại các kiến thức kinh doanh mà mình đã học? Hãy tham gia khóa học Tư duy kinh doanh căn bản này tại Sáng Nghiệp.Cafe Sáng Nghiệp: Tư duy kinh doanh thời đại 4.0
Cafe Sáng Nghiệp: Tư duy kinh doanh thời đại 4.0

Những doanh chủ cần phải tư duy kinh doanh trong thời đại 4.0 như thế nào để duy trì và phát triển doanh nghiệp? Chương trình Cafe Sáng Nghiệp kỳ này sẽ chia sẻ cho các doanh chủ một thêm một góc nhìn mới.


Khóa học: Tư duy Quảng cáo Google
Khóa học: Tư duy Quảng cáo Google

Có phải bạn đang tốn rất nhiều tiền cho quảng cáo Google nhưng không hiệu quả? Có phải doanh số bán hàng của bạn đang bị lệ thuộc hoàn toàn vào việc tắt hay bật quảng cáo Google? Khóa học Tư duy Quảng cáo Google sẽ giúp bạn hiệu được tận gốc vấn đề.


Giới thiệu Cộng Đồng Sáng Nghiệp trên Facebook
Giới thiệu Cộng Đồng Sáng Nghiệp trên Facebook

Bạn là một doanh chủ và muốn tham gia các sinh hoạt của Cộng Đồng Sáng Nghiệp nhưng không có đủ điều kiện để tham dự những buổi Offline? Cộng Đồng Sáng Nghiệp trên Facebook là một trong những kênh mà bạn nên tham gia.


Tất cả có 14 kết quả.

090 5539 666