Phone: 0937066822  

image
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu Sáng Nghiệp

“Nâng tầm cuộc sống – Nghiệp sáng tương lai”, đó là phương châm mà chúng tôi – Thang máy gia đình Sáng Nghiệp hướng tới. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc, sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ công nhân viên công ty, thang máy Gia Đình Sáng Nghiệp không ngừng sáng tạo để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu, có uy tín, chuyên nghiệp… trong các lĩnh vực thiết kế, thi công thang máy gia đình cũng như trong lĩnh vực kinh doanh thương mại.

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị cuộc sống, Thang máy Gia đình Sáng Nghiệp đã đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt.

image

Tầm nhìn Sứ mệnh

TẦM NHÌN

“Sáng Nghiệp định hướng phát triển trở thành doanh nghiệp tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công thang máy gia đình”

Sáng Nghiệp định hướng phát triển thành một doanh nghiệp hàng đầu trong nước, của cộng đồng bằng sự tôn trọng khách hàng và khả năng cung cấp những dịch vụ & sản phẩm đa dạng có chất lượng tốt nhất.

SỨ MỆNH

“Nâng tầm cuộc sống – Nghiệp sáng tương lai”

Sáng Nghiệp cam kết sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt bằng những sản phẩm không chỉ tiện nghi mà còn vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Đồng thời, nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

image
image

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực xây dựng công trình 

  • Lắp đặt thang máy
  • Bảo trì thang máy
  • Sữa chữa thang máy
  • Nâng cấp thang máy

Lĩnh vực kinh doanh 

  • Kinh doanh vật liệu, thiết bị trong ngành xây dựng thang máy gia đình