Phone: 0937066822  

image
Trang chủ » Thang máy gia đình chất lượng cao tại TPHCM

Thang máy gia đình chất lượng cao tại TPHCM

THANG MÁY GIA ĐÌNH CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Chất lượng của thang máy luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi thang máy là một món hàng hóa đặc thù. Có ảnh hưởng trực tiếp  tới sự an toàn của con người trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa, thang máy là một  thiết bị phức tạp. Có cấu tạo và các nguyên lý hoạt động không phải ai cũng biết. Nếu quý khách đang cần tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thang máy gia đình chất lượng cao tại TPHCM thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

CÁCH NHẬT BIẾT CÔNG TY THANG MÁY CHẤT LƯỢNG CAO

1. Thương hiệu

Một trong những cách hàng đầu để lựa chọn một sản phẩm tốt đó chính là thương hiệu. Thương hiệu sản phẩm có thể giúp quý khách đánh giá chất lượng sản phẩm. Một thương hiệu có thể nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Tạo được sự tin tưởng và nhiều người sử dụng sản phẩm đó. Thì chắc hẳn đó là một sản phẩm tốt, chất lượng.

Ngày nay mạng xã hội phát triển. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin về những thương hiệu thang máy chất lượng qua internet, mạng xã hội, quảng cáo…

Thang máy gia đình chất lượng cao tại TPHCM

Trải qua hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thang máy, Sáng Nghiệp dần trở thành thương hiệu nổi tiếng mà khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

2. Dựa vào các tiêu chuẩn an toàn

Để có thể đánh giá chất lượng sản phẩm. Chúng ta cần xem xét các tiêu chuẩn an toàn qua các hệ thống giấy chứng nhận của sản phẩm đó.

Trước khi lựa chọn sản phẩm thang máy, quý khách hãy yêu cầu đơn vị cung cấp lắp đặt cung cấp các tiêu chuẩn an toàn mà thang máy đáp ứng. Hoặc quý khách cũng có thể tìm thấy những quy định tiêu chuẩn an toàn chất lượng thang máy của đơn vị cung cấp đó thông qua các kênh tìm kiếm trên Internet.

Thiết kế thang máy phải đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn. Đảm bảo phù hợp sử dụng cho mọi người. Thang có tay vịn và bảng điều khiển dễ sử dụng cho người già, người khuyết tật, người khiếm thị.

3. Sử dụng thử sản phẩm

Trải nghiệm và dùng thử sản phẩm là một cách hết sức trực quan, là cách tốt nhất để khách hàng đánh giá được chất lượng thang máy

Trước khi mua sản phẩm, khách hàng hãy đến các showroom trải nghiệm dùng thử. Khi đích thân dùng thử sản phẩm, quý khách có thể phần nào đánh giá được chất lượng thang máy bằng việc cảm nhận quá trình vận hành có êm mượt không? Có xảy ra rung lắc hay không? Các tính năng an toàn có hoạt động không? Hệ thống liên lạc ngoài thang máy có tốt không?

4. Dựa vào những nhận xét, lời giới thiệu của khách hàng đã từng sử dụng

lắng nghe ý kiến, nhận xét của những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm đó cũng là một trong những cách dễ dàng nhất để đánh giá chất lượng thang máy. Quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đánh giá của khách hàng thông qua người quen. Hoặc xem bình luận, đánh giá qua các kênh mạng xã hội như facebook, youtube,…

5. Chính sách dịch vụ sau bán hàng

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng thang máy sau bán hàng chính là điều mà khách hàng nên quan tâm. Bởi nó thể hiện công ty đó có thật sự chuyên nghiệp và chất lượng hay không? Sau khi bán được hàng, công ty đó có quan tâm đến sản phẩm? Quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng hay không?

Công ty thang máy gia đình chất lượng cao tại TPHCM sẽ làm việc một cách chuyên nghiệp. Họ sẽ luôn đưa ra các quy trình, chính sách sau bán hàng hết sức hậu hĩnh và ưu việt để đảm bảo cung cấp với khách hàng sản phẩm chất lượng nhất tốt nhất. Ngoài ra, Công ty thang máy gia đình chất lượng cao tại TPHCM sẽ sở hữu một đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp. Điều đó sẽ khiến cho sản phẩm thang máy của quý khách được bền, sử dụng tốt theo năm tháng.

CÔNG TY THANG MÁY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM – SÁNG NGHIỆP

Công ty thang máy Sáng Nghiệp được thành lập từ năm 2010. Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, Sáng Nghiệp ngày càng được nhiều người biết đến, tin tưởng lựa chọn sử dụng và trở thành thương hiệu thang máy chất lượng cao tại Việt Nam. Ngoài ra, Sáng Nghiệp còn được biết đến là đơn vị Thang máy gia đình uy tín tại TPHCM, Thang máy gia đình giá rẻ tại TPHCM,v.v…

Sáng Nghiệp với những ưu điểm vượt trội. Được kiểm nghiệm bởi chính sự tin tưởng của các khách hàng trên khắp các tỉnh thành, cùng với những nhận xét đánh giá vô cùng chân thực. Thang máy Sáng Nghiệm với những ưu điểm nổi trội như:

  • Sản phẩm an toàn tuyệt đối
  • Thang máy không hố pít hoặc hố pít cực nhỏ
  • Phù hợp với mọi diện tích ngôi nhà
  • Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì sữa chữa ưu việt
  • Đội ngũ thiết kế, đội ngũ bảo trì với trình độ tay nghề, chuyên môn cao
Thang máy gia đình chất lượng cao tại TPHCM

Đội ngũ kỹ thuật Sáng Nghiệp có tay nghề, trình độ chuyên môn cao

LIÊN HỆ NGAY THANG MÁY GIA ĐÌNH SÁNG NGHIỆP

Để có thể sở hữu cho mình một chiếc thang máy sang trọng – an toàn – tiết kiệm. Hãy gọi đến ngay cho Thang máy gia đình Sáng Nghiệp. Sẽ có nhân viên tư vấn cho khách hàng 24/7. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đem lại cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Công Ty Cổ Phần Thang Máy Sáng Nghiệp

Xem thêm:

Ưu điểm nổi trội của thang máy gia đình
Sử dụng thang máy có tốn điện không và giải phát tiết kiệm điện cho thang máy
Bảo trì thang máy – Những điều cần biết

BÌNH LUẬN

Thang máy gia đình chất lượng cao tại TPHCM